Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc

Khám phá những điểm mạnh trong giao tiếp, cũng như những khiếm khuyết vô thức trong cách nghe và nói của từng tính cách qua công cụ Enneagram, người tham dự sẽ cảm nhận được sự đa chiều và thú vị từ những đồng nghiệp, quản lý và nhân viên của mình.

Hình thức huấn luyện từ lý thuyết cơ bản, đến cung cấp công cụ dò tính cách, thảo luận và thuyết trình theo nhóm nhỏ, sẽ giúp người tham dự trải nghiệm những thực tế sinh động về các loại hình giao tiếp theo 9 tính cách Enneagram.

Thời gian | 3,5 tiếng
Công cụ | Giao tiếp bằng Enneagram, Tăng cường Kỹ năng Giao tiếp

Enneagram / Thấu hiểu bản thân và những người xung quanh
Xử lý Mâu thuẫn một cách Xây dựng / Phương pháp ngăn ngừa, giảm nhiệt, và giải quyết mâu thuẫn

Fatal error: Uncaught wfWAFStorageFileException: Unable to verify temporary file contents for atomic writing. in /home/ductrile/enneagram.vn/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/ductrile/enneagram.vn/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/ductrile/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('synced') #2 {main} thrown in /home/ductrile/enneagram.vn/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52