Chín Loại Tính Cách

Chín loại tính cách khác biệt…

Chín quan điểm về cuộc sống khác nhau…

Chín cách hiện hữu trong thế giới này….

Mỗi tính cách là những phần thưởng phi thường của cuộc sống mà cũng là những cạm bẫy ta có thể đoán trước:

  1. Số Một – Người cải cách/cầu toàn: Có thể dẫn đầu với tính liêm chính và lập luận có lý lẽ HOẶC bị cảm trở bởi sự oán giận và chủ nghĩa cầu toàn.
  2. Số Hai – Người giúp đỡ: Có thể tỏa sáng với sự bao dung và năng lực kết nối, han gắn vết thương lòng HOẶC tranh đấu với mư cầu sở hữu và luôn làm hài lòng mọi người xung quanh.
  3. Số Ba – Người thành đạt/cầu tiến: Có thể trở thành một hình mẫu đầy cảm hứng về tính xác thực và xuất chúng HOẶC theo đuổi một cách mù quáng sự thành công và danh tiếng.
  4. Số Bốn – Người lãng mạn/chủ nghĩa cá nhân: Có thể là biểu tượng của tính sáng tạo và khả năng linh cảm tuyệt vời HOẶC bị ghìm chặt bởi tính ưu buồn và không tự nhiên.
  5. Số Năm – Người điều tra/quan sát: Có thể chứng tỏ óc sáng tạo, sáng chế, có tầm nhìn và kiến thức rộng HOẶC trở thành lập dị và cô lập thái quá.
  6. Số Sáu – Người trung thành/chất vấn: Có thể là điển hình của sự cam kết và can đảm HOẶC luôn đấu tranh với nỗi lo lắng và nhu cầu nổi loạn.
  7. Số Bảy – Người say mê/phiêu lưu: Có thể trở nên có khí thế, hăng say, khả năng hoàn thành công việc cao HOẶC bị sa lầy bởi tính bốc đồng và thiếu kiên nhẫn.
  8. Số Tám – Người thách đấu/quyết đoán: Có thể là một lãnh đạo hào hiệp, cao thượng và đầy năng lượng HOẶC là người thích kiểm soát, hăm he và đe dọa người khác.
  9. Số Chín – Người hòa giải: Có thể kết nối mọi người lại với nhau và xóa lành mâu thuẫn HOẶC luôn do dự bởi tính thụ động, bướng bỉnh, và ngoan cố.

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress